Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Bảo Nam được thành lập vào tháng 2 năm 2014, là đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản như: Hợp tác phát triển đầu tư dự án, phân phối và tiếp thị các dự án thuộc phân khúc đất nền nghĩ dưỡng cao cấp tại các khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các thành phố lớn như Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Quy Nhơn cũng như các đặc khu kinh tế mới như Phú Quốc.

 

Video giới thiệu về Bảo Nam Land

Với triết lý kinh doanh " chia sẻ cùng phát triển" Bảo Nam Land đang ngày càng hoàn thiện các giá trị về con người và sản phẩm để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác. Bảo Nam Land sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, tìm kiếm những dự án để đầu tư hoặc hợp tác phát triển các dự án nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường, ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu và tầm vóc của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam

Để thực hiện mục tiêu trở thành một thương hiệu mạnh và khẳng định mình trên thị trường bất động sản, Bảo Nam Land đang trong quá trình hoàn thiện bộ máy nhân sự theo mục tiêu lâu dài là "TÂM - TÍN - TÀI" Nhằm chia sẻ những cơ hội và giá trị tốt nhất đến cho cộng đồng.

Tập thể công ty Bảo Nam Land gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác suốt thời gian qua, chúng tôi cam kết sẽ luôn " NỖ LỰC - CHÍNH TRỰC - TẬN TÂM " để cung cấp và phục vụ những giá trị tốt nhất. Hi vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng hợp tác để tất cả cùng phát triển bền vững.